Ngôn ngữ :
Banner Quảng cáo

Vận chuyển trọn gói Door to Door

         Dịch vụ vận chuyển trọn gói :  Door to Door” là dịch vụ vận tải - thủ tục hải quan trọn gói “từ kho gửi hàng đến kho nhận hàng”. Dịch vụ “Door to Door” bao gồm dịch vụ vận chuyển và dịch vụ hoàn thành các thủ tục giấy tờ cần thiết để xuất khẩu hàng từ nước đi và nhập khẩu hàng vào nước đến. Ngoài ra, nếu khách hàng có nhu cầu, dịch vụ “Door to Door” có thể bao gồm dịch vụ kiểm đếm (khi gửi hàng và khi trả hàng) và dịch vụ bảo hiểm hàng hóa (phòng ngừa các trường hợp bất khả kháng). 

 

ddu_1024x620

           

        Dịch vụ vận chuyển trọn gói “Door to Door” có ưu điểm rất lớn là khách hàng không tốn thời gian, sức lực, không phải lo âu để giải quyết rất nhiều vấn đề liên quan đến thủ tục, giấy tờ và vận chuyển trên chặng đường dài. 

            Công ty “Knight Logistics” (KLC) của chúng tôi cung cấp dịch vụ thủ tục hải quan -  dịch vụ vận chuyển trọn gói “Door to Door” cho khách hàng ngay từ những ngày đầu thành lập (2004). Cho đến nay, chúng tôi đã trang bị tốt về kiến thức và tích lũy được nhiều nguồn lực, kinh nghiệm quý giá nên mọi vấn đề đều được giải quyết nhanh gọn và chất lượng, các khách hàng đều yên tâm và hài lòng với dịch vụ của chúng tôi. 

 

5

            

      Hiện nay chúng tôi cung cấp dịch vụ vận chuyển - thủ tục hải quan trọn gói “Door to Door” từ Việt Nam đến các nước châu Á, châu Âu, Bắc Mỹ, Nam Mỹ, Úc và ngược lại. Mạng lưới vận tải đường biển và hàng không toàn cầu, kết hợp với dịch vụ chuyên chở đường bộ của chúng tôi sẽ mang đến cho quý khách dịch vụ giao nhận hàng trọn gói “Door to Door” bất cứ đâu trên thế giới.

            Chúng tôi cam kết đảm bảo sự hài lòng của quý khách với các tiêu chí sau:

 

Cung cấp dịch vụ tốt nhất với giá cạnh tranh.

Dịch vụ kho bãi, vận tải, đóng gói hàng hóa chuyên nghiệp.

Thủ tục nhanh gọn.

Chúng tôi nhận hàng an toàn, hiệu quả, nhanh chóng ngay khi quý khách yêu cầu.

Chúng tôi chăm sóc hàng hóa quý khách như của chính chúng tôi và luôn theo đuổi những gì quý khách quan tâm trong suốt quá trình vận chuyển hàng.

 

            Xin đừng chần chừ liên hệ KNIGHT LOGISTICS nếu quý khách cần được báo giá hoặc cần thêm thông tin về dịch vụ vận chuyển trọn gói Door to Door của chúng tôi.

 

        Để được tư vấn và hỗ trợ nhanh nhất , xin Quý Khách vui lòng liên hệ Trực Tuyến với Bộ Phận Chăm Sóc Khách Hàng của Knight Logistics ở ô HỖ TRỢ  bên dưới và để lại Email cùng số Điện Thoại của Quý Khách để tiện liên lạc - Xin chân thành cảm ơn !

TRUNG TÂM HỖ TRỢ
Track & trace
 
 • Hỗ trợ trực tuyến
 • lamknight
  Tên : Mr. Dương Lâm
  Phụ trách : Sales & Booking
  Điện thoại: 0903 005500
 • knightoperation01
  Tên : Mr. Trung Kiên
  Phụ trách : Overseas Sales
  Điện thoại: 0938 704848
 • knightoperation
  Tên : Ms Thùy Dung
  Phụ trách : Bộ phận hàng xuất
  Điện thoại: 0938 094646
 • knightinbound
  Tên : Ms Hải Phương
  Phụ trách : Bộ phận hàng nhập
  Điện thoại: 0938 45 88 44