Ngôn ngữ :
Banner Quảng cáo

Vận chuyển trọn gói (DDU/DAP/DDP)

Dịch vụ vận chuyển trọn gói  

 

      "Door to Door" là dịch vụ vận tải - thủ tục hải quan trọn gói “từ kho gửi hàng đến kho nhận hàng”. Dịch vụ “Door to Door” bao gồm dịch vụ vận chuyển và dịch vụ hoàn thành các thủ tục giấy tờ cần thiết để xuất khẩu hàng từ nước đi và nhập khẩu hàng vào nước đến. Ngoài ra, nếu khách hàng có nhu cầu, dịch vụ “Door to Door” có thể bao gồm dịch vụ kiểm đếm (khi gửi hàng và khi trả hàng) và dịch vụ bảo hiểm hàng hóa (phòng ngừa các trường hợp bất khả kháng). 

Vận chuyển trọn gói (DDU/DAP/DDP)

        Dịch vụ vận chuyển trọn gói “Door to Door” có ưu điểm rất lớn là khách hàng không tốn thời gian, sức lực, không phải lo âu để giải quyết rất nhiều vấn đề liên quan đến thủ tục, giấy tờ và vận chuyển trên chặng đường dài. 

         Công ty "Knight Logistics" (KLC) của chúng tôi cung cấp dịch vụ thủ tục hải quan -  dịch vụ vận chuyển trọn gói “Door to Door” cho khách hàng ngay từ những ngày đầu thành lập (2004). Cho đến nay, chúng tôi đã trang bị tốt về kiến thức và tích lũy được nhiều nguồn lực, kinh nghiệm quý giá nên mọi vấn đề đều được giải quyết nhanh gọn và chất lượng, các khách hàng đều yên tâm và hài lòng với dịch vụ của chúng tôi. 

 

Vận chuyển trọn gói (DDU/DAP/DDP)

            

      Hiện nay chúng tôi cung cấp dịch vụ vận chuyển - thủ tục hải quan trọn gói “Door to Door” từ Việt Nam đến các nước châu Á, châu Âu, Bắc Mỹ, Nam Mỹ, Úc và ngược lại. Mạng lưới vận tải đường biển và hàng không toàn cầu, kết hợp với dịch vụ chuyên chở đường bộ của chúng tôi sẽ mang đến cho quý khách dịch vụ giao nhận hàng trọn gói “Door to Door” bất cứ đâu trên thế giới. Chúng tôi cam kết đảm bảo sự hài lòng của quý khách với các tiêu chí sau:

Cung cấp dịch vụ tốt nhất với giá cạnh tranh.

Dịch vụ kho bãi, vận tải, đóng gói hàng hóa chuyên nghiệp.

Thủ tục nhanh gọn.

Chúng tôi nhận hàng an toàn, hiệu quả, nhanh chóng ngay khi quý khách yêu cầu.

Chúng tôi chăm sóc hàng hóa quý khách như của chính chúng tôi và luôn theo đuổi những gì quý khách quan tâm trong suốt quá trình vận chuyển hàng.

Vận chuyển trọn gói (DDU/DAP/DDP)

            Xin đừng chần chừ liên hệ KNIGHT LOGISTICS nếu quý khách cần được báo giá hoặc cần thêm thông tin về dịch vụ vận chuyển trọn gói Door to Door của chúng tôi.

 

Phòng Dịch Vụ Khách Hàng

KNIGHT LOGISTICS CO.,LTD

Tầng 7, Tòa nhà KICOTRANS – Số 46, Bạch Đằng, P.02, Q.Tân Bình, Tp. Hồ Chí Mính.

Email: csm@knight.com.vn     Hotline: 1900 98 98 02  

KNIGHT LOGISTICS  luôn mong muốn lắng nghe những chia sẻ và góp ý chân thành từ Quý khách hàng để ngày càng hoàn thiện và nâng cao dịch vụ.

TRUNG TÂM HỖ TRỢ
Track & trace
 
 • Hỗ trợ trực tuyến
 • lamknight
  Tên : Mr. Dương Lâm
  Phụ trách : Sales & Booking
  Điện thoại: +84.903.00.55.00
 • knightoperation07
  Tên : Ms. Xuân Mai
  Phụ trách : CSKH và báo giá
  Điện thoại: +84.938.67.33.00
 • knightoperation
  Tên : Ms. Thùy Dung
  Phụ trách : Hàng xuất
  Điện thoại: +84.938.09.46.46
 • knightinbound
  Tên : Ms. Hải Phương
  Phụ trách : Hàng nhập
  Điện thoại: +84.938.45.88.44