Ngôn ngữ :
Banner Quảng cáo

Vận chuyển hàng nguy hiểm

Vận Chuyển Hàng Nguy Hiểm

 

    Công ty Knight Logistics là nhà cung cấp hàng đầu các dịch vụ logistics vận chuyển hàng nguy hiểm (Dangerous Goods/ IMO Cargoes) theo quy định của IATA, FIATA và Bộ GTVT.

    Kể từ khi thành lập, Knight Logistics đã nỗ lực để cung cấp chất lượng dịch vụ cao nhất đến khách hàng trong lĩnh vực logistics cho hàng hóa nguy hiểm. Dịch vụ vận chuyển hàng nguy hiểm của Knight Logistics gồm:

         1. Vận chuyển hàng nguy hiểm bằng đường hàng không (Air cargo Dangerous Goods Transportation)

         2. Vận chuyển hàng nguy hiểm bằng đường biển (Ocean IMO Container Transportation)

         3. Vận chuyển xe tải nội địa hàng nguy hiểm (Inland trucking for DG cargoes)

         4. Đóng gói, dán nhãn, hướng dẫn và tư vấn khai báo hàng nguy hiểm (Dangerous Goods Declaration)

      5. Cung cấp nguyên phụ liệu đóng gói hàng nguy hiểm (Dangerous Goods Packing Materials), nhãn dán được chứng nhận bởi IATA, FIATA

nhãn hàng nguy hiểm

    Knight Logistics thành thạo các nhóm hàng hoá nguy hiểm; chất khí, chất lỏng dễ cháy, chất rắn dễ cháy, các chất oxy hóa, các chất độc hại, các chất ăn mòn.. Theo đó, Knight Logistics đã xử lý nhiều mặt hàng nguy hiểm khác nhau như dầu khí, một số loại dược phẩm, thiết bị y tế, các loại axit, hóa chất, phân bón, máy móc, pin... Khách hàng của Knight Logistics bao gồm các cơ quan chính phủ, các trường đại học, và các công ty trong ngành công nghiệp  chăm sóc  sức khỏe, hóa chất, hàng không, khai thác khoáng sản , sản xuất hàng hóa tiêu dùng.

    Hoạt động của Knight Logistics đạt chuẩn quốc tế về yêu cầu tuân thủ trong vận chuyển  hàng hóa nguy hiểm. Nhân viên của Knight Logistics được đào tạo bài bản bởi IATA về  hàng nguy hiểm. Các lô hàng của Knight Logistics được thực hiện với sự kiểm tra nghiêm ngặt để đảm bảo sự an toàn và phù hợp với tất cả các yêu cầu nghiệp vụ.

CHỨNG NHẬN ĐÀO TẠO IATA

MẠNG LƯỚI DỊCH VỤ TOÀN CẦU

   Vận chuyển hàng nguy hiểm là một thủ tục phức tạp và đòi hỏi sự hiểu biết chi tiết và kiến thức về các quy định có liên quan. Nhân viên tại Knight Logistics có đầy đủ các bằng cấp đào tạo chứng nhận bởi IATA. 

   Hàng năm, các nhân viên và toàn công ty đều được đào tạo, cập nhật kiến thức, quy định mới nhất về vận chuyển hàng nguy hiểm. Knight Logistics đang tập trung vào việc phục vụ khách hàng của chúng tôi với mức cao nhất của dịch vụ khách hàng và kiến thức hàng hóa nguy hiểm để đảm bảo rằng tất cả các lô hàng đáp ứng các quy định cần thiết. 

   Knight Logistics có một mạng lưới toàn cầu, cho phép chúng tôi gửi hàng nguy hiểm đến hơn 200 thành phố trên thế giới. Knight Logistics cũng đang liên tục mở rộng các đại lý mới trên toàn thế giới.

   Các ngành công nghiệp mà Knight Logistics đang cung cấp dịch vụ bao gồm dầu, khí, dược phẩm, y tế, quốc phòng, hóa chất, thiết bị điện tử bao gồm PIN LITHIUM.

Chứng nhận vận chuyển hàng nguy hiểm

 

                                Bằng DG của nhân sự Knight Logistics

 

     Vận chuyển pin lithium bằng đường hàng không  là dịch vụ đặc biệt cạnh tranh của Knight Logistics. Hiện tại, Knight Logistics đang cung cấp dịch vụ này cho khách hàng bao gồm:

 • Vận chuyển sản phẩm PIN LITHIUM bằng đường hàng không
 • Vận chuyển thiết bị điện tử, cơ khí có PIN LITHIUM mới hoặc đã qua sử dụng.

     Để cung cấp một dịch vụ mang tính giải pháp trọn gói, Knight Logistics luôn cung cấp các dịch vụ liên quan như thủ tục hải quan trọn góivận chuyển đường hàng không, vận chuyển bằng đường biển và các dịch vụ hỗ trợ như dán nhãn, cung cấp các nguyên vật liệu đóng gói và hỗ trợ khách hàng làm MSDS (Material Safety Data Sheet) để khai báo hàng nguy hiểm với giá cả rất cạnh tranh để Quý khách không còn gì phải lo lắng khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi. 

 

 

Bao bì vận chuyển hàng nguy hiểm

Vận chuyển hàng nguy hiểm

 

     Để được tư vấn và hỗ trợ nhanh nhất, xin Quý khách vui lòng liên hệ trực tiếp với Bộ Phận Chăm Sóc Khách Hàng của Knight Logistics.

 

Phòng Dịch Vụ Khách Hàng

KNIGHT LOGISTICS CO., LTD.

Tầng 7, Tòa nhà KICOTRANS – Số 46, Bạch Đằng, P.02, Q.Tân Bình, Tp. Hồ Chí Mính.

Email: csm@knight.com.vn     Hotline: 1900 98 98 02    

KNIGHT LOGISTICS  luôn mong muốn lắng nghe những chia sẻ và góp ý chân thành từ Quý khách hàng để ngày càng hoàn thiện và nâng cao dịch vụ.

    

TRUNG TÂM HỖ TRỢ
Track & trace
 
 • Hỗ trợ trực tuyến
 • lamknight
  Tên : Mr. Dương Lâm
  Phụ trách : Sales & Booking
  Điện thoại: +84.903.00.55.00
 • knightoperation07
  Tên : Ms. Xuân Mai
  Phụ trách : CSKH và báo giá
  Điện thoại: +84.938.67.33.00
 • knightoperation
  Tên : Ms. Thùy Dung
  Phụ trách : Hàng xuất
  Điện thoại: +84.938.09.46.46
 • knightinbound
  Tên : Ms. Hải Phương
  Phụ trách : Hàng nhập
  Điện thoại: +84.938.45.88.44