Ngôn ngữ :
Banner Quảng cáo

Vận chuyển hàng nguy hiểm trong nước và quốc tế

Vận Chuyển Hàng Nguy Hiểm

 

        Công ty Knight Logistics là nhà cung cấp hàng đầu các dịch vụ logistics vận chuyển hàng nguy hiểm (Dangerous Goods).

        Kể từ khi thành lập vào năm 2004, Knight Logistics đã nỗ lực để cung cấp chất lượng dịch vụ cao nhất đến khách hàng trong lĩnh vực logistics cho hàng hóa nguy hiểm. Sự hài lòng của khách hàng là niềm tự hào của Knight Logistics.

      Knight Logistics sở hữu mạng lưới đại lý hoạt động ở hơn 180 quốc gia, đủ đáp ứng tất cả nhu cầu của khách hàng trên toàn cầu. Năng lực logistics của Knight Logistics bao gồm một loạt các dịch vụ bao gồm vận chuyển hàng nguy hiểm, đóng gói, bao bì, hướng dẫn, tư vấn.

 

vận chuyển hàng nguy hiểm Knight Logistics

 

         Knight Logistics thành thạo các nhóm hàng hoá nguy hiểm; chất khí, chất lỏng dễ cháy, chất rắn dễ cháy, các chất oxy hóa, các chất độc hại, các chất ăn mòn.. Theo đó, Knight Logistics đã xử lý nhiều mặt hàng nguy hiểm khác nhau như dầu khí, một số loại dược phẩm, thiết bị y tế, các loại axit, hóa chất, phân bón, máy móc, pin... Khách hàng của Knight Logistics bao gồm các cơ quan chính phủ, các trường đại học, và các công ty trong ngành công nghiệp  chăm sóc  sức khỏe, hóa chất, hàng không, khai thác khoáng sản , sản xuất hàng hóa tiêu dùng.

         Hoạt động của Knight Logistics đạt chuẩn quốc tế về yêu cầu tuân thủ trong vận chuyển  hàng hóa nguy hiểm. Nhân viên của Knight Logistics được đào tạo bài bản bởi IATA về  hàng nguy hiểm. Các lô hàng của Knight Logistics được thực hiện với hệ thống kiểm tra nghiêm ngặt để đảm bảo sự an toàn và phù hợp với tất cả các yêu cầu nghiệp vụ.

            Chứng nhận đào tạo IATA

         Vận chuyển hàng nguy hiểm là một thủ tục phức tạp và đòi hỏi sự hiểu biết chi tiết và kiến thức về các quy định có liên quan. Nhân viên tại Knight Logistics là hàng nguy hiểm được chứng nhận cho phép khách hàng của chúng tôi để có quyền truy cập vào một nhóm người mà hiểu quy định Hàng hóa Nguy hiểm. Tất cả Hàng lô hàng nguy hiểm mà DGI xử lý trải qua hàng nguy hiểm hệ thống kiểm tra để đảm bảo rằng tất cả các lô hàng đáp ứng các quy định cần thiết. Knight Logistics đang tập trung vào việc phục vụ khách hàng của chúng tôi với mức cao nhất của dịch vụ khách hàng và kiến thức hàng hóa nguy hiểm.

            Mạng lưới dịch vụ toàn cầu

            Knight Logistics có một mạng lưới toàn cầu, cho phép chúng tôi gửi hàng nguy hiểm đến hơn 200 quốc gia trên thế giới. Knight Logistics cũng đang liên tục mở rộng các đại lý mới trên toàn thế giới.

     Các ngành công nghiệp dịch vụ Knight Logistics bao gồm dầu, khí, dược phẩm, y tế và khoa học đời sống, Chính phủ, Quốc phòng, sản xuất, thực phẩm Hương, Hàng tiêu dùng, giáo dục, trường đại học, Sản xuất hóa chất và nhiều hơn nữa.

Vận chuyển hàng nguy hiểm trong nước và quốc tế_Knight_Logistics

 

                               Hình 1.1. Bằng DG của Bà Lê Thị Thùy Dung (Trưởng phòng hàng air)

 

Vận chuyển hàng nguy hiểm trong nước và quốc tế_Knight_Logistics

                              Hình 1.2. Bằng DG của Ông Hồ Bảo Quốc Trung Kiên (trưởng phòng overseas)

 

 Ngoài ra, Knight Logistics còn cung cấp dịch vụ hỗ trợ như đóng gói, dán nhãn, các dịch vụ liên quan như thủ tục hải quan trọn gói, dịch vụ vận chuyển đường hàng không, vận chuyển bằng đường biển và xin các giấy phép liên quan đối với hàng hóa nguy hiểm. 

 

 

Vận chuyển hàng nguy hiểm trong nước và quốc tế_Knight_Logistics

Vận chuyển hàng nguy hiểm trong nước và quốc tế_Knight_Logistics

Phòng Dịch Vụ Khách Hàng

KNIGHT LOGISTICS CO.,LTD

Tầng 7, Tòa nhà KICOTRANS – Số 46, Bạch Đằng, P.02, Q.Tân Bình, Tp. Hồ Chí Mính.

Email: csm@knight.com.vn     Hotline: 1900 98 98 02    

KNIGHT LOGISTICS  luôn mong muốn lắng nghe những chia sẻ và góp ý chân thành từ Quý khách hàng để ngày càng hoàn thiện và nâng cao dịch vụ.

    

TRUNG TÂM HỖ TRỢ
Track & trace
 
 • Hỗ trợ trực tuyến
 • lamknight
  Tên : Mr. Dương Lâm
  Phụ trách : Sales & Booking
  Điện thoại: +84.903.00.55.00
 • knightoperation07
  Tên : Ms. Xuân Mai
  Phụ trách : CSKH và báo giá
  Điện thoại: +84.938.67.33.00
 • knightoperation
  Tên : Ms. Thùy Dung
  Phụ trách : Hàng xuất
  Điện thoại: +84.938.09.46.46
 • knightinbound
  Tên : Ms. Hải Phương
  Phụ trách : Hàng nhập
  Điện thoại: +84.938.45.88.44