Ngôn ngữ :
Banner Quảng cáo

vận chuyển hàng không

            Vận Chuyển Hàng Không

 

         KNIGHT LOGISTICS là đối tác uy tín hàng đầu chuyên cung cấp cho quý khách hàng dịch vụ vận chuyển hàng không nhanh chóng từ Việt Nam ra thế giới và ngược lại. Nhờ vào kinh nghiệm sâu sắc, đội ngũ chuyên gia tận tụy và trình độ chuyên môn cao, mạng lưới đại lý năng động trên toàn thế giới và là đối tác tin cậy của các hãng hàng không quốc tế,  dịch vụ vận chuyển hàng không cũng là dịch vụ chủ lực của Knight trong thời kỳ hội nhập.

 

air_freight_banner___Copy

 

            KNIGHT LOGISTICS là đại lý hàng hóa của nhiều hãng hàng không quốc tế nổi tiếng với một dịch vụ trọn gói, cung cấp lượng tải trọng lớn và mật độ chuyến bay dày đặc đến hầu hết các quốc gia và vùng lãnh thổ trên thế giới. Các hãng hàng không đối tác của chúng tôi gồm có Singapore Airlines, Thai Airways, Malaysia Airlines, Japan Airlines, China Airlines, Eva Air, Korean Airlines, Asiana Airlines, United Airlines, Lufthansa Airlines, Air France, Cargolux, Vietnam Airlines…

 

            Để cung cấp cho quý khách hàng nhiều lựa chọn hơn, KNIGHT LOGISTICS đưa ra các giải pháp vận tải đa phương tiện như là kết hợp hàng không và hàng hải, cung cấp dịch vụ vận tải nhanh chóng với giá cả hợp lý.

 

AIR_FREIGHT

 

            KNIGHT LOGISTICS đảm trách các dịch vụ logistics đa dạng từ kho người gửi đến sân bay hoặc kho người nhận như: airport to airport, door to airport, airport to door, door to door.

 • Gom hàng xuất khẩu và giao hàng lẻ nhập khẩu.
 • Dịch vụ vận chuyển hàng không xuất nhập khẩu từ cửa đến cửa bao gồm đóng gói, chất hàng và xuống hàng, vận tải nội địa, thủ tục hải quan, cước hàng không quốc tế và giao hàng tận cửa.
 • Dịch vụ kèm theo: Môi giới hải quan, bảo hiểm hàng hóa, chứng nhận xuất xứ, chứng nhận kiểm dịch, hun trùng, đóng kiện gỗ...

 

            KNIGHT LOGISTICS vận chuyển nhiều chủng loại hàng hóa như hàng khô, hàng may mặc, hải sản đông lạnh, hàng tươi sống, hàng nguy hiểm...

 

air_knight_2       

         

      Dịch vụ vận chuyển hàng không  luôn song hành cùng Knight Logistics đưa hàng hóa của Khách Hàng đến được mọi nơi trên thế giới với các tiêu chí : dịch vụ chất lượng, nhanh, tiện lợi,rẻ !  

 

    Để được tư vấn và hỗ trợ nhanh nhất , xin Quý Khách vui lòng liên hệ Trực Tuyến với Bộ Phận Chăm Sóc Khách Hàng của Knight Logistics ở ô HỖ TRỢ  bên dưới và để lại Email cùng số Điện Thoại của Quý Khách để tiện liên lạc - Xin chân thành cảm ơn !

TRUNG TÂM HỖ TRỢ
Track & trace
 
 • Hỗ trợ trực tuyến
 • lamknight
  Tên : Mr. Dương Lâm
  Phụ trách : Sales & Booking
  Điện thoại: 0903 005500
 • knightoperation01
  Tên : Mr. Trung Kiên
  Phụ trách : Overseas Sales
  Điện thoại: 0938 704848
 • knightoperation
  Tên : Ms Thùy Dung
  Phụ trách : Bộ phận hàng xuất
  Điện thoại: 0938 094646
 • knightinbound
  Tên : Ms Hải Phương
  Phụ trách : Bộ phận hàng nhập
  Điện thoại: 0938 45 88 44