Ngôn ngữ :
Banner Quảng cáo

vận chuyển đường biển

 

Vận Chuyển Đường Biển

 

 

CARGO_SHIP_3

   

       Với mạng lưới đại lý trải rộng trên tất cả các cảng biển trên thế giới, KNIGHT LOGISTICS đã ký kết hợp đồng dịch vụ với các hãng vận tải biển Quốc Tế có uy tín như MOL, KMTC, CSCL, CMA-CGM, Kline, UASC, Evergreen, APL, MSC và Dương Minh cho hàng nguyên  Container ( FCL ). KNIGHT LOGISTICS đã tập trung đầu tư vào nó và đã trở thành một trong những nhà cung cấp dịch vụ vận tải biển  hàng đầu của Việt Nam đối với các tuyến đường đến Bắc và Nam Mỹ, Châu Âu, Châu Á ...

 

hnh_knight_06

         

KNIGHT LOGISTICS cung cấp các dịch vụ vận chuyển đường biển  sau :

 

 • Dịch vụ vận chuyển đường biển, vậnchuyển container  nội địa từ các cảng Hồ Chí Minh – Hải Phòng – Đà nẵng với chi phí  hợp lý và đúng thời gian.
 • Dịch Vụ vận chuyển đường biển, vận chuyển container  hàng Nhập ( hoặc Xuất ) từ các Cảng Biển trên Thế Giới về Hồ Chí Minh, Hải Phòng, Đà Nẵng theo các phương thức giao hàng khác nhau như nhận hàng tại cảng (CY-CY), nhận hàng tại xưởng (DOOR–CY) và giao hàng đến tận tay người nhận (DOOR-DOOR).

 

 

Hnh_Knight_08

 

 

      Để được tư vấn và hỗ trợ nhanh nhất , xin Quý Khách vui lòng liên hệ Trực Tuyến với Bộ Phận Chăm Sóc Khách Hàng của Knight Logistics ở ô HỖ TRỢ  bên dưới và để lại Email cùng số Điện Thoại của Quý Khách để tiện liên lạc - Xin chân thành cảm ơn !

TRUNG TÂM HỖ TRỢ
Track & trace
 
 • Hỗ trợ trực tuyến
 • lamknight
  Tên : Mr. Dương Lâm
  Phụ trách : Sales & Booking
  Điện thoại: 0903 005500
 • knightoperation01
  Tên : Mr. Trung Kiên
  Phụ trách : Overseas Sales
  Điện thoại: 0938 704848
 • knightoperation
  Tên : Ms Thùy Dung
  Phụ trách : Bộ phận hàng xuất
  Điện thoại: 0938 094646
 • knightinbound
  Tên : Ms Hải Phương
  Phụ trách : Bộ phận hàng nhập
  Điện thoại: 0938 45 88 44