Ngôn ngữ :
Banner Quảng cáo

Vận chuyển Door to Door

        Dịch vụ vận chuyển Door to Door (DDU/DAP/DDP) là dịch vụ vận chuyển trọn gói từ kho người bán đến kho người mua. Dịch vụ Door to Door bao gồm dịch vụ vận chuyển và dịch vụ thủ tục hải quan cần thiết để xuất khẩu hàng từ nước đi và nhập khẩu hàng vào nước nhập. Ngoài ra, nếu khách hàng có nhu cầu, dịch vụ Door to Door có thể bao gồm dịch vụ kiểm đếm (khi gửi hàng và khi trả hàng) và dịch vụ bảo hiểm hàng hóa (phòng ngừa các trường hợp bất khả kháng). Với dịch vụ này, Quý Khách sẽ xác định được chi phí cho toàn bộ quá trình từ kho nước xuất khẩu đến kho người nhập khẩu một cách chính xác và đầy đủ.

        Dịch vụ vận chuyển Door to Door có ưu điểm rất lớn là khách hàng không tốn thời gian, sức lực, không phải lo âu để giải quyết rất nhiều vấn đề liên quan đến thủ tục, giấy tờ và vận chuyển trên chặng đường dài.

        Knight Logistics cung cấp dịch vụ thủ tục hải quan -  dịch vụ vận chuyển Door to Door cho khách hàng ngay từ những ngày đầu thành lập. Cho đến nay, chúng tôi đã có đầy đủ kiến thức luật pháp ở các quốc gia khác nhau, cũng như tích lũy được nhiều nguồn lực, kinh nghiệm quý giá nên mọi vấn đề đều được giải quyết nhanh gọn và chất lượng, các khách hàng đều yên tâm và hài lòng với dịch vụ của chúng tôi.

van_chuyen_door_to_door

        Hiện nay chúng tôi cung cấp dịch vụ vận chuyển - thủ tục hải quan Door to Door từ Việt Nam đến các nước châu Á, châu Âu, Bắc Mỹ, Nam Mỹ, Úc và ngược lại. Mạng lưới vận chuyển đường biển và vận chuyển hàng không toàn cầu, kết hợp với dịch vụ chuyên chở đường bộ của chúng tôi sẽ mang đến cho quý khách dịch vụ giao nhận hàng Door to Door bất cứ đâu trên thế giới. Chúng tôi cam kết đảm bảo sự hài lòng của quý khách với các tiêu chí sau:

- Cung cấp dịch vụ tốt nhất với giá cạnh tranh.

- Dịch vụ kho bãi, vận tải, đóng gói hàng hóa chuyên nghiệp.

- Thủ tục nhanh gọn.

- Chúng tôi nhận hàng an toàn, hiệu quả, nhanh chóng ngay khi quý khách yêu cầu.

- Chúng tôi chăm sóc hàng hóa quý khách như của chính chúng tôi và luôn theo đuổi những gì quý khách quan tâm trong suốt quá trình vận chuyển hàng.

        Xin đừng chần chừ liên hệ KNIGHT LOGISTICS nếu quý khách cần được báo giá hoặc cần thêm thông tin về dịch vụ vận chuyển Door to Door trọn gói của chúng tôi.

Phòng Dịch Vụ Khách Hàng

KNIGHT LOGISTICS CO., LTD.

Tầng 7, Tòa nhà KICOTRANS – Số 46, Bạch Đằng, P.02, Q.Tân Bình, Tp. Hồ Chí Mính.

Email: csm@knight.com.vn     Hotline: 1900.98.98.02    Web:   www.knight.com.vn  

KNIGHT LOGISTICS  luôn mong muốn lắng nghe những chia sẻ và góp ý chân thành từ Quý khách hàng để ngày càng hoàn thiện và nâng cao dịch vụ.

      

TRUNG TÂM HỖ TRỢ
Track & trace
 
 • Hỗ trợ trực tuyến
 • lamknight
  Tên : Mr. Dương Lâm
  Phụ trách : Sales & Booking
  Điện thoại: +84.903.00.55.00
 • knightoperation07
  Tên : Ms. Xuân Mai
  Phụ trách : CSKH và báo giá
  Điện thoại: +84.938.67.33.00
 • knightoperation
  Tên : Ms. Thùy Dung
  Phụ trách : Hàng xuất
  Điện thoại: +84.938.09.46.46
 • knightinbound
  Tên : Ms. Hải Phương
  Phụ trách : Hàng nhập
  Điện thoại: +84.938.45.88.44