Ngôn ngữ :
Banner Quảng cáo

THĂM VÀ TẶNG QUÀ TẾT BỆNH NHÂN UNG THƯ TẠI BỆNH VIỆN UNG BƯỚU

            Ngày 3 tháng 2 năm 2016, đại diện văn phòng Knight Logistics tại TP.HCM đã phối hợp với VLA - Hiệp hội các doanh nghiệp Logistics Việt Nam đã đến thăm và tặng quà cho 250 bệnh nhân đang điều trị nội trú tại Bệnh viện ung bướu. Trong lúc mọi người nô nức đón Tết, nhiều bệnh nhân phải tiếp tục chống chọi với căn bệnh hiểm nghèo. Những phần quà thiết thực cùng lời thăm hỏi ân cần đã mang đến cho các bệnh nhân và người thân không khí Tết, đồng thời chia sẻ một phần khó khăn mà gia đình các bệnh nhân đang phải đối mặt. 

            Ngày 3 tháng 2 năm 2016, đại diện văn phòng Knight Logistics tại TP.HCM đã đến thăm và tặng quà cho 250 bệnh nhân đang điều trị nội trú tại Bệnh viện ung bướu. Trong lúc mọi người nô nức đón Tết, nhiều bệnh nhân phải tiếp tục chống chọi với căn bệnh hiểm nghèo. Những phần quà thiết thực cùng lời thăm hỏi ân cần đã mang đến cho các bệnh nhân và người thân không khí Tết, đồng thời chia sẻ một phần khó khăn mà gia đình các bệnh nhân đang phải đối mặt. 

            Với mong muốn chung tay xoa dịu nỗi đau, các tình nguyện viên Knight Logistics không chỉ mang đến những phần quà thiết thực, mà còn dành thời gian chia sẻ, khích lệ tinh thần chiến thắng bệnh tật, mang lại cho các bệnh nhân một ngày Tết thật nhiều niềm vui.

            Bệnh viện Ung Bướu – TP.HCM là bệnh viện đầu ngành trong lĩnh vực điều trị ung thư. Hàng năm bệnh viện điều trị hàng ngàn bệnh nhân, phần lớn đến từ những gia đình nghèo, có hoàn cảnh khó khăn.

tang-qua-tet-bvub

Giới hạn tin theo ngày :    

TRUNG TÂM HỖ TRỢ
Track & trace
 
 • Hỗ trợ trực tuyến
 • lamknight
  Tên : Mr. Dương Lâm
  Phụ trách : Sales & Booking
  Điện thoại: +84.903.00.55.00
 • knightoperation07
  Tên : Ms. Xuân Mai
  Phụ trách : CSKH và báo giá
  Điện thoại: +84.938.67.33.00
 • knightoperation
  Tên : Ms. Thùy Dung
  Phụ trách : Hàng xuất
  Điện thoại: +84.938.09.46.46
 • knightinbound
  Tên : Ms. Hải Phương
  Phụ trách : Hàng nhập
  Điện thoại: +84.938.45.88.44