Ngôn ngữ :
Banner Quảng cáo

Dịch vụ Thủ Tục Hải Quan tại Hải Phòng

        Knight Logistics – Chi nhánh Hải Phòng, có thế mạnh vị trí nằm ngay cổng cảng Hoàng Diệu, nằm trên trục lộ các cảng biển tại Hải Phòng, chúng tôi mang đến sự thuận tiện và dễ dàng cho Khách hàng đến nhận D/O hàng nhập khẩu cũng như Bill hàng xuất khẩu.

       Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực giao nhận hàng hóa xuất nhập khẩu, đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, cùng với lượng hàng hóa xuất nhập trên 1000 TEU/tháng tại Cảng Hải Phòng, chúng tôi cam kết cung cấp cho Quý khách hàng dịch vụ thủ tục hải quan chuyên nghiệp và nhanh chóng nhất với giá cả hợp lý.

      Chúng tôi cung cấp dịch vụ thông quan hàng hóa (bao gồm: hàng nguyên container, hàng lẻ) với tất cả các loại hình: kinh doanh, đầu tư, tạm nhập - tái xuất, gia công, sản xuất xuất khẩu, hàng phi mậu dịch, hàng kho ngoại quan…) tại Hải Phòng. 

 

KNIGHT LOGISTICS CAM KẾT VỚI KHÁCH HÀNG:

 • Xử lý nhanh các lô hàng.
 • Dịch vụ thông quan hàng gấp.
 • Sự chuyên nghiệp và uy tín.
 • Giao hàng đúng hạn và tận nơi.
 • Chi phí tốt, và luôn luôn sẵn sàng phục vụ.
 • Nhân viên chứng từ, giao nhận hiện trường giàu kinh nghiệm, nhiệt huyết, trách nhiệm cao.

 

        Dịch vụ Thủ Tục Hải Quan tại Hải Phòng_Knight_Logistics

 

       Ngoài ra, chúng tôi cung cấp cước vận chuyển quốc tế bằng đường biển giá tốt từ Cảng Hải Phòng đi các nước trên thế giới và ngược lại. Các đối tác hãng tàu lớn tại Hải Phòng của Knight Logistics như ONE, EVERGREEN, MAERSK, MSC, CMA- CGM, PIL, YANGMING, COSCO… Chúng tôi luôn cam kết giá tốt nhất, nhiều sự lựa chọn về hàng vận chuyển và  lịch trình theo đúng yêu cầu của khách hàng.

       Bên cạnh dịch vụ Thủ tục Thông quan chuyên nghiệp nhanh chóng và cước vận chuyển quốc tế cạnh tranh cho các hàng hóa Xuất – Nhập tại Cảng Hải Phòng, Knight Logistics còn đầu tư đội ngũ xe tải, xe container nhằm đáp ứng nhu cầu vận chuyển hàng hóa từ Cảng Hải Phòng đến các tỉnh thành khu vực phía Bắc và ngược lại. Chúng tôi còn cung cấp các dịch vụ khác liên quan như: bảo hiểm hàng hóaxin giấy chứng nhận xuất xứ hàng hóa, chứng nhận kiểm dịch, hun trùng, đóng kiện gỗ...

       Quý khách có nhu cầu về các dịch vụ thủ tục hải quan và vận chuyển xuất nhập khẩu trọn gói tại Hải Phòng, liên hệ Knight Logistics ngay để nhận được tư vấn và báo giá nhanh chóng!

       Đến với chúng tôi là đến với Dịch vụ UY TÍN – CHUYÊN NGHIỆP hàng đầu.

Anh_Bia_1640x642

Phòng Dịch Vụ Khách Hàng

KNIGHT LOGISTICS CO., LTD.

Tầng 7, Tòa nhà KICOTRANS – Số 46, Bạch Đằng, Phường 02, Quận Tân Bình, Tp. Hồ Chí Mính.

Email: csm@knight.com.vn     Hotline: 1900 98 98 02

KNIGHT LOGISTICS  luôn mong muốn lắng nghe những chia sẻ và góp ý chân thành từ Quý khách hàng để ngày càng hoàn thiện và nâng cao dịch vụ.

 

TRUNG TÂM HỖ TRỢ
Track & trace
 
 • Hỗ trợ trực tuyến
 • lamknight
  Tên : Mr. Dương Lâm
  Phụ trách : Sales & Booking
  Điện thoại: +84.903.00.55.00
 • knightoperation07
  Tên : Ms. Xuân Mai
  Phụ trách : CSKH và báo giá
  Điện thoại: +84.938.67.33.00
 • knightoperation
  Tên : Ms. Thùy Dung
  Phụ trách : Hàng xuất
  Điện thoại: +84.938.09.46.46
 • knightinbound
  Tên : Ms. Hải Phương
  Phụ trách : Hàng nhập
  Điện thoại: +84.938.45.88.44