Language :

Testimonials

Poster: Ông Trần Tiến Phát
 (30/10/2014 - 14:1)
Ông Trần Tiến Phát

       Hệ thống VNACCS/VCIS Knight Logistics đang áp dụng đi vào hoạt động đã làm thay đổi hoàn toàn phương thức thực hiện thủ tục hải quan, từ thủ công truyền thống, bán điện tử sang thực hiện thông quan điện tử; đặc biệt, việc triển khai, vận hành Cơ chế một cửa quốc gia có ý nghĩa rất lớn đối với các DN, là một bước đột phá trong cải cách thủ tục hành chính của ngành Hải quan và Logistics Việt Nam.

Ông Trần Tiến Phát

Tổng Giám đốc Công ty TNHH Datalogic Scanning Việt Nam

Poster: Samuel
 (05/07/2015 - 11:1)
Samuel

            Chúng tôi thật may mắn đã tìm được đối tác tốt như Knight Logistics giúp giảm chi phí vận chuyển tổng thể một cách đáng kể đồng thời cải tiến quy trình làm việc trong khâu logistics. Đó là một dịch vụ mà chúng tôi hoàn toàn hài lòng.

            Tôi muốn gửi lời cảm ơn đến các bạn vì sự hiệu quả trong công việc đảm bảo hàng hóa của chúng tôi luôn được giao đúng hẹn, chứng từ luôn chính xác như yêu cầu và thông tin được cập nhật thường xuyên. Tôi không thể diễn tả bằng lời là Knight Logistics đã giúp chúng tôi nhiều như thế nào trong việc tạo mối quan hệ công việc tốt đẹp với khách hàng khi họ luôn cảm thấy tự tin với lời cam kết về thời gian giao hàng luôn được hoàn thành với sự hài lòng của tất cả các bên. Tôi cũng muốn nói thêm là tài xế của các bạn thật lịch sự nhã nhặn và hiệu quả khi giao hàng.

            Samuel
            C.E.O.

Poster: Samuel
 (05/07/2015 - 11:1)
Samuel

We were fortunate to be able to use Knight Logistics to reduce our overall transportation costs considerably and improve our transportation processes at the same time. It was a service that we would highly endorse.

I would like to say thank you to you and your staff for the efficient way you have ensured that our goods have arrived at destination intact and on time and that the paper-work has been handled in a professional manner, and the information relayed back to me as soon as the goods are delivered.I cannot express in words how much your Company has created a good working relationship between ourselves and our customers as they feel confident that if a time has been given it will be adhered to everyone’s satisfaction. I would like to also add how courteous and efficient your drivers are when attending site.

Samuel
C.E.O.

Poster: Grace
 (16/04/2014 - 09:1)
Grace

           Knight Logistics đã cung cấp dịch vụ kho bãi và phân phối cho công ty chúng tôi từ 2004. Với hệ thống đại lý rộng khắp thế giới, Knight Logistics không chỉ phục vụ tại Việt Nam mà còn giúp chúng tôi xây dựng giải pháp logistics hiệu quả và tiết kiệm tại Singapore, Hong Kong, Campuchia,...

            Knight Logistics là một công ty gia đình. Đội ngũ nhân viên theo kinh nghiệm của tôi là những người đầy tự hào và luôn theo sát công việc cho đến khi nó trở nên hoàn hảo là điều khó tìm thấy ở những công ty lớn hơn mà tôi đã từng làm việc. Knight Logistics đang làm mọi thứ cho chúng tôi từ kho bãi, cước vận chuyển quốc tế, thủ tục hải quan và phân phối nội địa.

            Tôi sẽ giới thiệu Knight Logistics cho các công ty đang tìm một đối tác chuyên nghiệp để outsource hoạt động logistics và các nhu cầu về chuỗi cung ứng. Tôi không nghĩ là có lựa chọn nào khác tốt hơn.
 
            Trân trọng,

            Grace


            Quản lý điều hành

Poster: Grace
 (16/04/2014 - 09:1)
Grace

      Knight Logistics have provided warehousing and distribution support to us since 2004. Although Knight Logistics specialise in these areas in Vietnam they have, through their worldwide agency network, also supplied us with  cost effective and efficient distribution and storage solutions in Singapore, Hong Kong, Cambodia, ...

      Knight Logistics is a family owned company. All staff from my experience are very proud people who always follow jobs through to their absolute completion which is not found in the larger companies that we all usually deal with. They currently do everything for us from storage, freight, customs clearance and distribution.

I would recommend Knight Logistics to any company that is looking for a professional company to look after their outsourced Supply Chain needs. – I doubt whether a better alternative could be found !!!
 
Regards
Grace
Operations Manager

 

Poster: Anderson
 (18/06/2016 - 09:1)
Anderson

            Knight Logistics là một phần trong công việc kinh doanh của công ty chúng tôi hơn 8 năm qua. Tính chuyên nghiệp và luôn đặt lợi ích khách hàng lên hàng đầu là lý do Knight Logistics luôn là lựa chọn duy nhất của chúng tôi cho mọi nhu cầu về vận chuyển quốc tế và thủ tục hải quan xuất nhập khẩu. Kiến thức sâu sắc của Knight Logistics là nguồn lực quan trọng trong các quyết định nhằm phục vụ tốt nhất cho nhu cầu logistics của chúng tôi.

            Knight Logistics chắc chắn là một nguồn lực quý giá mà tôi sẽ giới thiệu cho các công ty cần dịch vụ logistics và vận chuyển quốc tế.

Mr Anderson

Giám đốc XNK

Poster: Anderson
 (18/06/2016 - 09:1)
Anderson

       Knight Logistics has been an integral part of our business over the past 8 years. The breath of their knowledge in the areas of freight forwarding and logistics plus their reputation of integrity and always putting the client’s interest first is why Knight Logistics is always one of the first contacts we make for advice and solutions. Their insight has consistently played an important role in our decision making process for identifying logistics solusion which are the best fit for our needs.

       Knight Logistics is certainly a valuable resource I recommend to anyone who need freight forwarding and logistics service.

Anderson

Export Manager

Poster: Lê Thị Thanh Thúy
 (30/10/2014 - 14:1)
Lê Thị Thanh Thúy

            Nói là bạn không bao giờ gặp vấn đề với nhà vận chuyển thì thật không thực tế. Tuy nhiên, cách mà nhà vận chuyển xử lý vấn đề mới là yếu tố quan trọng và cốt lõi. Chúng tôi đã hợp tác với Knight Logistics nhiều năm và các bạn luôn chủ động xử lý mọi vấn đề phát sinh một cách rất chuyên nghiệp và khẩn trương. Tôi sẽ giới thiệu dịch vụ của Knight Logistics cho những người có nhu cầu. Các bạn thật sự là đối tác đáng tin cậy.

            Lê Thị Thanh Thúy
            Phó Giám Đốc

.

 

 

Poster: Lê Thị Thanh Thúy
 (30/10/2014 - 14:1)
Lê Thị Thanh Thúy

      To say you never have issues with a carrier is not realistic! However, it is how a carrier responds to the issue that is critical in transportation. We have partnered with Knight Logistics for several years and they have stepped up to the plate to resolve any issue that occurs in a professional, expeditious manner. I would recommend their services to anyone. They are professional, reliable and always courteous.

Lê Thị Thanh Thúy


Vice Director

.

 

 

Poster: Johnson
 (01/01/2015 - 07:1)
Johnson

Chúng tôi đã sử dụng dịch vụ của Knight Logistics hơn 10 năm và tôi hoàn toàn hài lòng. Về phương diện chất lượng dịch vụ, thật sự khó tìm được ai thay thế các bạn trong thị trường… điều đó làm chúng tôi rất hạnh phúc. Về tài xế của các bạn, tôi không thể đòi hỏi một người tốt hơn. Họ luôn quan tâm đảm bảo hàng hóa của chúng tôi được xếp dỡ cẩn thận để tránh hư hỏng. Qua nhiều năm hợp tác chúng tôi hầu như không gặp vấn đề gì với hàng hóa và đó là lý do chính mà tôi tiếp tục tin tưởng giao phó hoàn toàn công việc này cho Knight Logistics.

Johnson
Giám đốc logistics

 • Samuel
  Samuel
  Position
  :
  C.E.O.
 • Grace
  Grace
  Position
  :
  Operation Manager
 • Anderson
  Anderson
  Position
  :
  Export Manager
 • Lê Thị Thanh Thúy
  Lê Thị Thanh Thúy
  Position
  :
  Vice Director
Online Contact Center
Track & trace
 
 • Support Online
 • lamknight
  Name : Mr. Mark Duong
  Position : Quotation & Booking
  Phone: +84.903.00.55.00
 • knightoperation07
  Name : Ms. Annie Mai
  Position : Customer Service
  Phone: +84.938.67.33.00
 • knightoperation
  Name : Ms. Linda Le
  Position : Export & Airfreight
  Phone: +84.938.09.46.46
 • knightinbound
  Name : Ms. Jannie Ho
  Position : Inbound
  Phone: +84.938.45.88.44